Bàn lãnh đạo

Bàn lãnh đạo The One là một trong những sản phẩm nội thất văn phòng được công ty chú trong từ khâu thiết kế đến sản xuất. Bởi vì dòng bàn làm việc lãnh đạo thường dùng có các cấp lãnh đạo, giám đốc, quan lý cấp cao, trưởng phòng,...Ngoài chức năng làm việc thì bàn còn là nơi tiếp khách thể hiện sự sang trọng, điều đó cũng đại diện cho hình ảnh của một doanh nghiệp. Vì thế tất cả những sản phẩm bàn lãnh đạo được nội thất The One chú ý tới từng chi tiết nhỏ giúp cho sản đạt chất lượng cao về thẩm mỹ.

Các sản phẩm bàn lãnh đạo, quản lý đang được nội thất The One thiết kế - sản xuất - cung cấp trên thị trường có nhiều mẫu mã, kích thước và nhiều dòng sản phẩm khác nhau như sau:

Bàn lãnh đạo gỗ Veneer

Bàn lãnh đạo gỗ Veneer là loại bàn lãnh đạo được sản xuất từ gỗ veneer sơn PU tạo sự sáng bóng, giống như gỗ tự nhiên. Các sản phẩm có bề mặt phủ veneer luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ bền cùng những tính năng vượt trội. Đặc biệt, veneer là một giải pháp tốt để bảo vệ tài nguyên môi trường, nhất là trong tình trạng gỗ quý đang có nguy cơ cạn kiệt.

Một trong những sản phẩm bàn lãnh đạo gỗ Veneer của nội thất The One.

Một trong những sản phẩm bàn lãnh đạo gỗ Veneer của nội thất The One.

Ưu điểm của gỗ Veneer

  • Gỗ veneer có thể làm ra nhiều mặt hàng và đồ nội thất có giá trị khác nhau.
  • Gỗ veneer mang tính thẩm mỹ cao: bề mặt gỗ veneer được phủ veneer có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên, do đó các sản phẩm làm ra có màu sắc và đường vân giống với gỗ tự nhiên. Bảng màu của gỗ veneer cũng rất đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng.
  • Bề mặt của gỗ veneer sáng bóng, hạn chế được tình trạng cong vênh, mối mọt.
  • Gỗ veneer có giá rẻ hơn so với gỗ tự nhiên: màu sắc và đường vân của gỗ óc chó đẹp nhưng giá thành tương đối cao, thay vào đó khách hàng có thể lựa chọn các món nội thất gỗ veneer óc chó.
  • Gỗ veneer có thể được điều chỉnh, sắp xếp, ghép vân theo nhiều cách khác nhau (ghép chéo, ngang, dọc thờ gỗ, đảo vân...) để tạo thành một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Bàn lãnh đạo sơn PU

Bàn lãnh đạo sơn PU là dòng sản phẩm bàn làm việc được sử dụng gỗ công nghiệp son PU bề mặt tạo màu vân gỗ sáng báng, tạo sự sang trọng. Nội thất văn phòng The One đã thiết kế và sản xuất với nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng, giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với văn phòng làm việc của mình.

Một trong những mẫu bàn sơn PU của nội thất The One.

Bàn lãnh đạo LUXURY

Bàn lãnh đạo Luxury là dòng sản phẩm cao cấp của nội thất The One được sản xuất từ gỗ MFC phủ Melamine chống trầy, được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, tạo nên sự tinh tế tỉ mỉ đến từng chi tiết.

 

Mẫu bàn làm việc lãnh đạo Luxury của nội thất The One.

Bàn lãnh đạo LEADER

Bàn lãnh đạo Leader là dòng sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo phong cách hiện đại, với nhiều công năng sử dụng, phù hợp với những văn phòng hiện đại, yêu thích sự trẻ trung. Bàn được kết hợp giữa sắt sơn tĩnh điện, mạ Crome và gỗ MFC phủ Melamine chống trầy. 

Một trong những mẫu bàn lãnh đạo Luxury của nội thất The One.

Bàn lãnh đạo UNIQUE

Bàn lãnh đạo Unique là dòng sản phẩm được nội thất The One thiết kế - sản xuất đơn giản - hiện đại dành cho cấp quan lý, trưởng phó phòng, được kết hợp giữa chân sắt sơn tĩnh điện và mặt gỗ MFC phủ Melamine.

Dòng bàn lãnh đạo UNIQUE của nội thất The One.

Bàn lãnh đạo ROYAL

Bàn lãnh đạo ROYAL là dòng sản phẩm được nội thất The One thiết kế - sản xuất theo phong cách đơn giản hiện đại, phù hợp với các lãnh đạo trẻ, năng động và các cấp quản lý yêu thích phong cách hiện đại.

Bàn lãnh đạo Newtrend

Bàn lãnh đạo Newtrend là dòng sản phẩm được sản xuất từ gỗ công nghiệp MFC phủ Lamine hoặc Melamine chống trầy xước, với nhiều mẫu mã, đa dạng về kích thước, phù hợp với các văn phòng làm việc theo phong cách hiện đại và tân cổ điển.

Mẫu sản phẩm bàn lãnh đạo Newtrend của nội thất The One.
 

Bàn lãnh đạo BRIGHT

Bàn lãnh đạo Bright là một trong những sản phẩm mới được thiết kế và sản xuất nhằm chào mừng việc chuyển đổi thương hiệu từ Nội Thất Hòa Phát thành Nội Thất The One, dòng sản phẩm này có đầy đủ từ bàn lãnh đạo, bàn nhân viên, bàn họp, tủ hồ sơ, cụm bàn làm việc. Mong muốn có sự đồng bộ cho một văn phòng khi sử dụng các sản phẩm Bright.

Ngoài những sản phẩm bàn lãnh đạo tiêu chuẩn của nội thất The One, chúng tôi là đơn vị thiết kế - thi công - sản xuất nội thất văn phòng hàng đầu tại khu vực ĐBSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng, Văn phòng của Quý khách sẽ được đội ngũ thiết kế dựng bản vẽ phối cảnh không gian và sản xuất theo yêu cầu phù hợp với từng không gian khác nhau.

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm bàn lãnh đạo The One tại Cần Thơ

  • Nội thất The One tại Cần Thơ có trụ sở chính tại: L12-05 Lạc Long Quân, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

  • Điện Thoại: P. bán hàng: 02923 883 504 – 0949 228 669 – P. dự án: 0914 003 808 – 0938 222 665.

  • Website: www.theonecantho.com

  • Địa chỉ trên Google Map: https://goo.gl/maps/WfLdopw1QtW5Afyu7