Bàn nhân viên

Bàn nhân viên là một trong những sản phẩm nội thất văn phòng không thể thiếu đối với hầu hết các doanh nghiệp. Nó giữ một vai trò vô cùng quan trọng, vì đó là khu vực làm việc của mỗi nhân viên, nơi nảy sinh ra các sáng kiến, ý tưởng,... đóng góp cho sự phát tiển của mỗi doanh nghiệp. Nắm bắt được điều đó nội thất The One đã thiết kế và sản xuất đưa ra thị trường rất nhiều các sản phẩm bàn làm việc dành cho nhân viên với nhiều mẫu mã, tính năng, kích thước khác nhau, nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu riêng của mỗi doanh nghiệp.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ lược về các mẫu sản phẩm bàn văn nhân viên chất lượng cao mà nội thất The One đang cung cấp trên thị trường toàn quốc nói chung và Cần Thơ nói riêng trong bài viết sau đây.

Bàn nhân viên sơn PU

Với mong muốn đưa ra thị trường những sản phẩm có mẫu mã giống các loại bàn gỗ tự nhiên mà vẫn đảm bảo được giá thành thấp, cũng như bảo vệ được môi trường khi không phải dùng các loại gỗ khai thác từ các khu rừng tự nhiên. Nội thất The One đã thiết kế và sản xuất ra loại bàn sử dụng gỗ công nghiệp sơn PU giả vân gỗ tự nhiên. Với nguồn nhiên liệu chủ yếu là các dăm gỗ được thải ra từ các nhà máy sản xuất giấy, nhà máy mìa đường,... cùng với công nghệ phủ vân gỗ và sơn PU đã tạo ra những chiếc bàn làm việc với mẫu mã và công năng sử dụng đạt tới 70-80% so với các loại bàn được làm từ gỗ tự nhiên.

Một số mẫu bàn nhân viên sơn PU của nội thất The One.

Bàn nhân viên LUXURY

Mẫu bàn nhân viên Luxury là một mẫu bàn văn phòng  sử dụng chân khung thép dập định hình sơn tĩnh điện. Mặt bàn gỗ melamine cao cấp, yếm bàn sơn PU. Bàn được sản xuất với nhiều loại với các công năng khác nhau như: bàn có tủ 3 ngăn kéo, bàn kết hợp với hộc di động, bàn chữ L, .... 

Một số mẫu bàn nhân viên Luxury ( sản phẩm của nội thất The One ).

Bàn nhân viên Leader

Bàn nhân viên Leader là mẫu bàn nhân viên cao cấp được thiết kế hiện đại cả về mẫu mã và về tiện ích, bàn được sử dụng chân sắt sơn tĩnh điện màu đen, kết hợp với chân mạ Crome sáng bóng, yếm được cắt dập các họa tiết trang trí cũng cới pate đỡ chuyên dụng được gắn vào mặt bàn MFC phủ Melamine chống trầy dầy 25mm, xà chịu lực được tích hợp để đi dây điện mạng và có thể lắp ổ điện mạng trên đó, giúp có hệ thống dây điện mạng gọn gàng và khoa học hơn. Bàn được thiết kế đi kèm hộc tủ hồ sơ gắn liền và loại không có tủ hồ sơ, với loại này thì quý khách có thể kết hợp với các loại hộc bàn và tủ phụ ( nếu quý khách có nhu cầu ).

Bàn nhân viên UNIQUE

Bàn Unique là sản phẩm bàn nhân viên cao cấp của nội thất The One, các chi tiết của bàn được thiết kế và gia công tỉ mỉ, sơn tĩnh điện màu trắng, yếm bàn được cắt dập họa tiết trang trí, mặt bàn được sử đụng MFC phủ Melamine chống trầy, cạnh bàn phía trong được vát xéo, tạo cảm giác mềm mại cho người sử dụng cũng như nưng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

 

Bàn nhân viên Royal

So với các sản phẩm bàn nhân viên khác thì bàn royal được thiết kế đa dạng về mẫu mã, chất liệu, ... hơn các sản phẩm bàn nhân viên khác của nội thất The One. Dưới đây là một số sản phẩm bàn nhân viên Royal đang được cung cấp tại Cần Thơ.

Bàn nhân viên Royal chân sắt có yếm

Bàn chân sắt có yếm là loại bàn làm việc nhân viên được trang bị yếm sắt sơn tĩnh điện hoặc bằng gỗ MFC phủ Melamine, với các loại chân như: Chân côn, chân Oval, chân vuông, chân hình chữ nhật, chân tam giác, chân gỗ,.....

Mẫu bàn chân sắt có yếm.

Bàn nhân viên Royal chân tam giác

Bàn nhân viên chân tam giác là loại bàn được sử dụng chân sắt định hình tam giác, sơn tĩnh điện màu ghi, kết hợp với mặt MFC phủ Melamine dầy 25mm. Bàn được thiết kế 2 loại: Loại có hộc gắn liền, loại không có hộc ( với loại này có thể kêt hợp với các loại hộc di động)

Hai mẫu bàn nhân viên Royal chân tam giác.

Bàn nhân viên Royal chân sắt Oval

Bàn nhân viên Royal chân Oval là loại bàn làm việc được sử dụng chân sắt Oval sơn tĩnh điện, bàn cũng được sản xuất với nhiều mẫu mã, kết hợp với hộc tủ, kết hơp với yếm và bàn không có yếm. Các loại bàn loại này có thế kết hợp với vách ngăn văn phòng để tạo nên những cụm Module bàn làm việc. Với việc được thiết kế bàn độc lập sẽ giúp chủ động việc thêm hoặc bớt bàn làm việc khi ghép bàn lại thành các cụm bàn làm việc.

Bàn nhân viên Royal chân sắt hộp

Bàn nhân viên Royal chân sắt hộp là sản phẩm được thiết kế đơn giản, kết hợp giữa chân sắt hộp vuông hoặc chữ nhật sơn tĩnh điện màu ghi với mặt gỗ MFC phủ Melamine chống trầy cao cấp, bàn được sản xuất đa dạng như: Bàn có hộc liền, bàn có yếm, bàn không yếm,....Với các loại bàn không có hộc thì có thể kết hợp với các loại hộc di động, kệ CPU, bàn phím treo.

Mẫu bàn Royal chân sắt hộp.

Bàn nhân viên Royal chân gỗ

Mẫu bàn Royal chân gỗ là loại bàn làm việc được sử dụng hoàn toàn bằng gỗ MFC phủ Melamine chống trầy, liên kết giữa chân với mặt bàn bằng gối đỡ bằng sắt hình côn mạ Crome, chân bàn được trang trí bằng nẹp nhôm tạo điểm nhấn. Cũng như các loại bàn nhân viên độc lập khác đều có thể kết hợp với các loại vách ngăn văn phòng để tạo nên các cụm bàn làm việc, cũng như kết hợp với các hộc hồ sơ di động, kệ CPU, khay bàn phím.

Các mẫu bàn nhân viên Royal chân gỗ.

Bàn nhân viên Newtrend

Bàn nhân viên Newtrend là mẫu bàn làm việc nhân viên được sử dụng mặt gỗ MFC phủ Laminate bo cong hai cạnh dọc theo chiều dài, tạo cảm giác mềm mại và cao cấp, chân có thể dùng kết hợp chân sắt, có thể chân gỗ, loại bàn này cũng được thiết kế hộc hồ sơ gắn liền bàn đối với bàn có kích thước từ 1,4 mét trở lên. Đối với những bàn nhân viên không hộc có thể kết hợp với các loại hộc di động, Kệ CPU, khay bàn phím,...

Mẫu bàn nhân viên Newtrend của nội thất The One.

Bàn nhân viên ATHENA

Bàn nhân viên Athena là sản phẩm bàn văn phòng được thiết kế và sản xuất đơn giản với giá thành thấp, tuy nhiên vẫn đảm bảo được tất cả những công năng cần thiết cho một vị trí làm việc cơ bản. Bàn được sản xuất hoàn toàn bằng gỗ MFC phủ Melamine chống trầy, dòng bàn Athena được thiết kế và sản xuất đa dạng về mẫu mã, kích thước, công năng để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu làm việc riêng cho văn phòng. Bàn được có nhiều chủng loại như: Bàn 3 hộc kéo, bàn 2 hộc treo( 1 hộc kéo và 1 cánh mở), ....

Một số mẫu bàn làm việc nhân viên Athena.

Bàn nhân viên BRIGHT

Bàn nhân viên Bright là sản phẩm bàn nhân viên cao cấp, có thiết kế hiện đại, các chi tiết đều được sản xuất trên dây chuyện hiện đại, Mặt bàn và hộc được kết hợp 2 màu vân gỗ và màu đen, chân và yếm cũng được kết hợp giữa sắt dập định hình sơn tĩnh điện màu đen và mạ Crome sáng bóng, tạo ra chiệc bàn sang trọng và đẳng cấp.

Mẫu bàn nhân viên Bright sẽ là sản phẩm bàn làm việc trong tương lai.

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Cần Thơ

Nội thất The One là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu tại Cần Thơ, Đến với chúng tôi Quý khách sẽ nhân được quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu thiết kế - sản xuất - thi công. Tất cả những sản phẩm sẽ được thiết kế phối cảnh 3D giúp quý khách có cái nhìn tổng thể về văn phòng trong tương lại của mình. Ngoài những sản phẩm tiêu chuẩn, đơn vị chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu về kích thước, màu sắc để phù hợp với không gian riêng mỗi văn phòng cũng như màu sắc chủ đạo nhận diện thương hiệu của công ty.

Địa chỉ cung cấp các sản phẩn bàn nhân viên The One tại Cần Thơ

  • Nội thất The One tại Cần Thơ có trụ sở chính tại: L12-05 Lạc Long Quân, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

  • Điện Thoại: P. bán hàng: 02923 883 504 – 0949 228 669 – P. dự án: 0914 003 808 – 0938 222 665.

  • Website: www.theonecantho.com

  • Địa chỉ trên Google Map: https://goo.gl/maps/WfLdopw1QtW5Afyu7