Cụm module bàn làm việc

Cụm module bàn làm việc là một giải pháp tối ưu cho các không gian làm việc hiện đại. Thay vì sử dụng bàn làm việc cố định, cụm module bàn làm việc cho phép bạn tùy chỉnh, linh hoạt và thay đổi cấu trúc không gian làm việc theo nhu cầu của bạn.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của cụm module bàn làm việc là khả năng tùy chỉnh. Bạn có thể chọn từ nhiều loại module khác nhau và kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra một không gian làm việc hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Ngoài ra, cụm module bàn làm việc còn cho phép bạn dễ dàng thay đổi cấu trúc không gian làm việc theo nhu cầu và thay đổi của bạn mà không cần phải đầu tư nhiều chi phí và thời gian cho việc sửa chữa hay thay đổi toàn bộ cấu trúc.

Bên cạnh đó, cụm module bàn làm việc còn được thiết kế để tối ưu hóa khả năng lưu trữ và sắp xếp vật dụng cá nhân của bạn. Mỗi module bàn làm việc đều được thiết kế với những ngăn kéo, tủ đựng và kệ để giúp bạn sắp xếp và lưu trữ tài liệu, dụng cụ làm việc và đồ dùng cá nhân của mình một cách ngăn nắp và tiện lợi.

Không chỉ mang lại tính linh hoạt và tiện nghi, cụm module bàn làm việc còn là một giải pháp thẩm mỹ tuyệt vời cho các không gian làm việc hiện đại. Với nhiều loại module khác nhau và kiểu dáng đa dạng, bạn có thể tạo ra một không gian làm việc đẹp mắt, sang trọng và phù hợp với phong cách của mình.

Trong tổng quan, cụm module bàn làm việc là một giải pháp đáng để xem xét cho các doanh nghiệp hay cá nhân cần tạo ra một không gian làm việc linh hoạt, tiện nghi và thẩm mỹ. Với khả năng tùy chỉnh, tính linh hoạt và tính thẩm mỹ cao, cụm module bàn làm việc sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian làm việc

Một văn phòng được thiết kế bằng các cụm Module bàn làm việc.

Cụm Module bàn làm việc là gì?

Cụm Module bàn làm việc là một bộ phận được thiết kế để tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi. Nó bao gồm nhiều thành phần khác nhau như bàn, hộc bàn và tủ phụ, kệ CPU và các phụ kiện khác để tăng cường tính tiện dụng và tối ưu hóa không gian. Các module này thường được thiết kế để có thể tùy chỉnh và sắp xếp lại theo yêu cầu của người sử dụng để phù hợp với nhu cầu và không gian làm việc của họ. Module bàn làm việc thường được sử dụng trong các văn phòng, phòng học, thư viện hay những không gian làm việc cá nhân.

Ưu điểm Cụm Module bàn làm việc ?

Để hiểu được tại sao các sản phẩm bàn làm việc dạng Module lại được ưu chuộng và sử dụng nhiều trong các văn phòng làm việc nhiều như vậy. Xin mời Qúy khách cùng phân tích những ưu điểm vượt trội của dạng bàn làm việc Module so với các bàn văn phòng thông thường như thế nào:

 • Tối ưu được diện tích văn phòng làm việc.
 • Tiết kiệm được chi phí do rất nhiều chi tiết chung trong một cụm bàn thay vì làm mỗi bàn riêng lẻ như bàn làm việc truyền thống.
 • Tiện lợi cho việc di chuyển của các nhân viên trong văn phòng.
 • Việc quản lý các thiết bị văn phòng, dây điện - mạng được gọn gàng và khoa học.
 • Giúp tăng tối đa khả năng tương tác giữa các thành viên trong văn phòng.
 • Tạo ra không gian làm việc mở mà không mất đi không gian riêng tư của mỗi vị trí làm việc.
 • Rất tiện lợi cho việc vệ sinh văn phòng hằng ngày.
 • Dễ dàng kết hợp với các sản phẩm nội thất khác như: Ghế nhân viên, ghế lưới văn phòng, hộc tủ di động hay khay bàn phím.

Dưới đây là các dòng sản phẩm mà Nội Thất The One đang cung cấp trên thị tường toàn quốc nói chung và Cần Thơ nói riêng:

Cụm Module bàn làm việc BRIGHT

Module bàn làm việc Bright là mẫu bàn làm việc được thiết kế hiện đại, cao cấp và nhiều tính năng ưu việt, bàn được thiết kế với nhiều Option, giúp người dùng có nhiều phương án lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như phù hợp với diện tích - không gian mỗi văn phòng.

Cụm bàn làm việc Bright 4 người có hộc tủ

Loại bàn này được thiết kế với đầy đủ nhu cầu tính năng để phục vụ cho 4 người làm việc tiêu chuẩn, bàn được bố trí vị trí để CPU, vị trí để hồ sơ cá nhân, có hộc kéo nhỏ để đựng đồ dùng làm việc cá nhân, có khu vực đặt các vật trang trí Decor như: Bình hoa, vật phong thủy, ....

Cụm bàn làm việc Bright 4 người làm việc.

Bàn làm việc Bright 4 người không có hộc tủ phụ

Với mẫu cụm bàn làm việc BRIMD01-4C15 được thiết kế tối giản nhất, được trang bị mỗi người 1 kệ CPU bằng sắt sơn tĩnh điện treo, giúp cho bàn trở nên gọn gang hơn và 2 vách ngăn trên bàn. Với kiểu thiết kế này có thể kết hợp với các loại hộc di động khi cần. Bàn có thể ghép thêm thành các cụm 8, cụm 14,... 

Cụm bàn làm việc không có hộc tủ phụ.

Bộ bàn làm việc Bright 2 người

Mẫu cụm bàn làm việc Bright BRIMD03C15 được trang bị 1 ngăn kéo, một hộc tủ cảnh mở và được thiết kế vị trí để kệ CPU. Bàn được trang bị yếm sắt bên dưới, và máng điện. Tuy nhiên khách hàng có thể bỏ bớt nếu không có nhu cầu sử dụng.

Cụm bàn làm việc Bright cho 2 người.

Cụm Module bàn làm việc Luxury

Dòng Module bàn làm việc Luxury được thiết kế đa dạng về mẫu mã, công năng sử dụng, kích thước,.... với việc được thiết kế các chi tiết rời nhau như: Hộc di động, Kệ CPU, vách ngăn trên bàn, yếm dưới bàn, ...Giúp cho việc có nhiều phương án lựa chọn cho khách hàng.

Một trong những mẫu cụm bàn làm việc dòng Luxury của nội thất The One.

Mẫu Module bàn làm việc LEADER

Với thiết kế đơn giản của dòng Module bàn làm việc Leader, tạo bên vẻ sang trọng, thoáng đãng, đặc biệt thanh chịu lực và chân giữa của bàn được kết hợp để luồn dây điện mạng. Điều đó đã được đánh giá rất cao từ phản hồi của khách hàng với sự tiện dụng này, cũng vì thiết kế đơn giản mà bàn có thể kết hợp được với nhiều sản phẩm văn phòng khác như: Kệ CPU, tủ hồ sơ di động, khay bàn phím,.... Bàn được thiết kế với 2 mẫu: Mẫu 4 chỗ ngồi và mẫu 2 chỗ ngồi, từ đây người dùng có thể kết hợp thành các cụm bàn 6 người, 8 người,10 người,... tuy theo nhu câu riêng của mỗi doanh nghiệp.

Mẫu cụm Module bàn làm việc Leader của nội thất The One.

Dòng Module bàn làm việc UNIQUE

Dòng sản phẩm Module bàn làm việc Unique được thiết kế để kết hợp với nhiều các sản phẩm khác như: tủ hồ sơ sắt, tủ hồ sơ di động, khau bàn phím, kệ hồ sơ nhỏ trên bàn, vách ngăn trên bàn, ....

Module bàn làm việc Unique 2 chỗ ngồi

Với mẫu bàn làm việc 2 chỗ ngồi Unique được thiết kế với đầy đủ các tính năng cho 2 vị trí ngồi làm việc như: Hộc kéo nhỏ để đồ làm việc cá nhân, 1 tủ cảnh mở cho mỗi vị trí, vị trí để CPU cho 2 người làm việc, có yếm dưới bàn tích hợp khay để đi dây điện mạng, vách ngăn được dập các ô vuông trang trí, có hộp luồn dây điện trên mặt bàn,... về cơ bản bàn đáp ứng được các yếu tố cần thiết cho người làm việc văn phòng.

Cụm bàn làm việc Unique dành cho 2 người làm việc của nội thất The One.

Module bàn làm việc Unique 4 chỗ ngồi ( mặt chữ nhật )

Mẫu bàn UNMD02CS3 được thiết kế với mặt bàn hình chữ nhật được chia thành 4 vị trí làm việc, các vị trí ngăn cách với nhau bằng vách ngăn và kệ hồ sơ nhỏ trên mặt bàn, với mẫu kệ hồ nhỏ trên mặt bàn, ngoài tác dụng để những hồ sơ nhỏ còn có thể để những vật trang trí như: Các chậu cây nhỏ tạo cho văn phòng xanh hơn và đó cũng là xu thế văn phòng xanh hiện nay, ngoài ra còn để các vật trang trí Decor cũng làm cho văn phòng nói chung và cụm bàn làm việc được sinh động hơn, từ đó tạo cảm hứng làm việc cho cán bộ công nhân viên trong thời gian làm việc.

Mẫu cụm bàn làm việc Unique UNMD02CS3.

Module cụm bàn làm việc Unique 4 chỗ ngồi ( mặt bàn hình chữ L )

Mẫu bàn Unique UNMD03CS3 được thiết kế với mặt bàn hình chữ L, 4 mặt bàn ghép lại thành 1 cụm bàn làm việc, các vị trí được trang ngăn cách nhau bởi các vách ngăn bằng sắt dập lỗ vuông trang trí sơn tĩnh điện màu kem. Chân bàn, hộc tủ, yếm, vách đều được sản xuất từ sắt được gia công trên dây chuyền hiện đại với độ chính xác cao, Mặt sử dụng gỗ MFC phủ Melamine chống trầy.

Mỗi vị trí làm việc được trang bị 1 tủ hồ sơ 3 hộc kéo, bên giữa bàn được thiết kế 1 chân hộp vuông, trên đó để sẵn các vị trí có thể lắm ổ cắm điện mạng. Với dạng dòng sản phẩm này có thể ghép với nhạu tạo ra các cụm bàn với số người lớn hơn như 8 và 12 người.

Cụm bàn làm việc 4 chỗ ngồi mặt bàn hình chữ L.

Bàn làm việc Unique 4 chỗ ngồi ( kết hợp tủ hồ sơ )

Với thiết kế mẫu Module bàn làm việc UNMD04CS3 được kết hợp tủ hồ sơ, tủ di động rất phù hợp trang bị cho những văn phòng làm việc cần lưu trữ nhiều hồ sơ, mỗi vị trí làm việc được phân tách với nhau bằng các vách ngăn và tủ hồ sơ, Tủ hồ sơ này ngoài chức năng dùng để đựng các hồ sơ sử dụng hàng ngày, nó còn có thể làm nơi trang trí những chậu cây xanh, vật trang trí Decor làm cho văn phòng làm việc sở nên sinh động và xanh mát hơn.

Mẫu cụm bàn làm việc được ưa chuộng nhiều cho văn phòng làm việc kế toán.

Sản phẩm Module bàn làm việc ROYAL

Dòng sản phẩm bàn làm việc Module Royal được thiết kế rấ đa dạng về mẫu mã, kích thước, công năng và màu sắc,... Điều đó giúp ích rất nhiều cho việc setup một văn phòng làm việc sao cho phù hợp với công năng làm việc của mỗi doanh nghiệp cũng như diện tích không gian của mỗi văn phòng làm việc. Ngoài những sản phẩm tiêu chuẩn, chúng tôi còn sản xuất những sản phẩm theo yêu cầu về kích thước, màu sắc nhằm phục phụ những yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Module bàn làm việc Royal chân sắt hình thang.

Với thiết kế chân bàn bằng sắt uốn hình thang, kết hợp với hợp đi dây điện mạng, ngoài tra trên chân Module bàn làm việc Royal HRMD01C14 còn có các vị trí chờ sẵn để lắp các ổ điện mạng được bố trí rất khoa học và tiện dụng, trên mặt bàn được trang bị vách ngăn với pate đỡ chuyên dụng.

Dòng bàn có 2 mẫu cho 4 người làm việc với kích thước ( W2400xD1200xH750mm ) và 2 người làm việc ( W1200xD1200xH750mm ).

Bàn làm việc Module HRMD01C14 của nội thất The One.

Cụm Module bàn làm việc Royal chân sắt tam giác định hình

Cụm bàn làm việc HRMD07H1 của dòng sản phẩm Royal được sử dụng chân sắt tam giác định hình sơn tĩnh điện, tạo sự chắc chắn và thời trang cho sản phẩm. Mặt bàn sử dụng MFC phủ Melamine chống trầy kết hợp 2 màu vân gỗ và màu trắng. Các vị trí ngồi được phân tách với nhau bằng vách ngăn kính phun cát mờ. Ngoài ra, còn các loại vách ngăn khác như: Vách sắt sơn màu, vách Mica, vách gỗ, ....

Cụm bàn làm việc HRMD07H1 khi chưa đặt các thiết bị văn phòng và khi đặt các thiết bị văn phòng.

Module bàn làm việc Royal kết hợp tủ hồ sơ

Với thiết kế cụm Module bàn làm việc Royal kết hợp với tủ hồ sơ và kệ CPU là một mẫu bàn rất được ưa chuộng cho các văn phòng tiêu chuẩn hiện nay. Tủ hồ sơ được kết hợp có nhiều công năng sử dụng như: Lưu trữ hồ sơ các nhân, dùng để CPU, làm kệ trang trí văn phòng,... Điều đó tạo rất nhiều tiện lợi khi sử dụng, cũng như quan lý và lắp đặt các thiết bị văn phòng.

Bộ bàn làm việc được thiết kế theo Module kết hợp với tủ hồ sơ.

Kiểu Module bàn làm việc Royal chân gỗ

Mẫu bàn làm việc HRMD03 được thiết kế và sản xuất hoàn toàn bằng gỗ MFC phủ Melamine, tuy nhiên tất cả chi tiết của bàn đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, chân và vách ngăn được bo cong mềm mại, giữa hai bàn làm việc được trang bị tủ hồ sơ 2 mặt, được chia cho mỗi vị trí làm việc 2 hộc kéo, giúp cho việc lưu trữ hồ sơ tiện lợi hơn.

Một trong những mẫu bàn làm việc Royal của nội thất The One.

Bộ Module bàn làm việc 2 người kết hợp tủ hồ sơ

Nội thất The One luôn luôn muốn đem lại những sản phẩm nội thất văn phòng có nhiều tiện lợi nhất cho khách hàng, vì thế tất cả sản phẩm khi thiết kế đều lấy khách hàng làm trung tâm và cụm Module bàn làm việc 2 người kết hợp tủ là một trong những sản phẩm thể hiện điều đó. Trên sản phẩm tích hợp gần như đầy đủ những như cầu cần thiết cho một vị trí làm việc cơ bản, với nhiều tính năng tiện dụng cho người ngồi làm việc.

Cụm Module bàn làm việc 2 người kết hợp tủ hồ sơ.

Dich vụ thiết kế - sản xuất - thi công nội thất văn phòng theo yêu cầu.

Tại Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL, chúng tôi đang là một trong những đơn vị chuyên thiết kế - sản xuất - thi công nội thất văn phòng được các chủ đầu tư tin tưởng và đánh giá cao các công trình mà chúng tôi đã thi công về tính thẩm mỹ, khoa học, tiện dụng sau một thời gian đi vào hoạt động. Ngoài những sản phẩm tiêu chuẩn mà Nội Thất The One (tiền thân là Nội Thất Hòa Phát), chúng tôi còn thiết kế - sản xuất - thi công những sản phẩm theo yêu cầu đặc biệt phục vụ riêng cho văn phòng của mình.

Dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa lên tới 90% trong khâu sản xuất.

Các sản phẩm được sản xuất trên máy tự động CNC với độ chính xác cao.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa tới 90% trong khâu sản xuất được đặt tại Cần Thơ, chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những công trình, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Hơn nữa, sẽ đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

Đơn vị cung cấp các sản phẩn cụm Module bàn làm việc The One tại Cần Thơ

 • Nội thất The One có văn phòng trưng bày tại Cần Thơ: L12-05 Lạc Long Quân, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

 • Điện Thoại: P. bán hàng: 02923 883 504 – 0949 228 669 – P. dự án: 0914 003 808 – 0938 222 665.

 • Website: www.theonecantho.com

 • Địa chỉ trên Google Map: https://goo.gl/maps/WfLdopw1QtW5Afyu7