Ghế công thái học là một loại ghế được nội thất The One (tiền thân là nội thất Hòa Phát) cung cấp có thiết kế hỗ trợ và nâng đỡ cơ thể người ngồi một cách thoải mái và hiệu quả. Ghế công thái học thường có các tính năng có thể điều chỉnh để phù hợp với vóc dáng và nhu cầu của từng người dùng. Các chi tiết trên ghế có thể thay đổi tùy theo nhu cầu cũng như mong muốn người dùng như: tự đỡ đầu, tay chỉnh 6D, tựa đỡ cột sống.

Các chức năng của ghế công thái học bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Ghế công thái học có thể giúp giảm đau nhức lưng, cổ và vai, cũng như cải thiện tư thế ngồi. Ghế công thái học cũng có thể giúp tăng cường năng suất làm việc, tạo cảm giác thoải mái thư giãn và giảm mệt mỏi.

Lịch sử ra đời của ghế công thái học

Từ công thái học xuất phát từ tiếng Hy Lạp “ergon” – công việc và “nomos” – luật lệ. Khi ghép chúng lại sẽ có nghĩa là “luật làm việc” hoặc “khoa học làm việc”.

Tư thế ngồi ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Mục tiêu của công thái học xoay quanh 3 yếu tố cốt lõi:

– Bảo vệ sức khỏe con người

– Nâng cao hiệu suất của con người

– Đảm bảo an toàn cho con người.

Các sản phẩm ghế công thái học của Nội Thất The One

Các sản phẩm ghế công thái học mới được Nội thất The One (tiền thân là Nội Thất Hòa Phát) nghiên cứu, ra mắt giới thiệu với nhiều tính năng vượt trội.

Một số mẫu ghế màu ghi.

Các mã lần lượt từ GLE 01, GLE 02, GLE 03 được ra mắt với màu đen truyền thống, phù hợp với nhiều phong cách nội thất truyền thống hay hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đa số người dùng.

Các mã GLE 04, GLE 05 với 02 màu ghi/ đen đem lại sự lựa chọn phong phú cho văn phòng hiện đại hiện nay.

Các mẫu ghế công thái học đang được cung cấp và trưng bày tại Cần Thơ.

Công năng ghế công thái học The One đem lại cho người dùng

Hầu hết các mẫu ghế công thái học do Nội thất The One giới thiệu đều được chuẩn hóa với các tiện nghi như:

  • Khả năng ngả hãm

Lưng tựa ghế được thiết kế và sản xuất với 03 vị trí hãm tạo sự thoải mái và thư giãn tuyệt vời. Người dùng có thể sử dụng tính năng này để thư giãn sau thời gian dài làm việc, đọc sách hoặc xem TV trong trạng thái thoải mái.

Chức năng ngả lưng thư giãn.

  • Tựa đầu linh hoạt

Hầu hết các sản phẩm ghế công thái học đều có tựa đầu có thể điều chỉnh lên – xuống nhằm phù hợp với chiều cao cơ thể, khả năng ngả sau 45 độ nhằm nâng đỡ đốt sống cổ cho tư thế thoải mái nhất.

Các tính năng thông dụng các dòng ghế công thái học.

  • Khung ghế dẻo dai hình chữ S

Lưng ghế được thiết kế mô phỏng theo đường cong cột sống, hỗ trợ giảm đau mỏi, điều chỉnh tư thế đúng khi ngồi.

Lưng ghế được thiết kế hình chữ S.

Điều đặc biệt là với từng chiếc ghế mà có thêm các tính năng bổ trợ khác nhau, ví dụ như tay ghế 3D linh hoạt có thể thay đổi chiều cao tay ghế cao – thấp, tiến lên – lùi xuống (phù hợp với chiều dài tay) hoặc xoay ngang tăng tiện nghi tối đa… 

Địa chỉ cung cấp ghế công thái học The One tại Cần Thơ

Để tham khảo các sản phẩm nội thất văn phòng đạt tiêu chuẩn chất lượng, cũng như mẫu mã đa dạng, quý khách có thể vào trang website nội thất văn phòng The One tại Cần Thơ:

Website: www.theonecantho.com

Dòng sản phẩm ghế công thái học của nội thất The One.

Với gần 2000 sản phẩm từ bàn văn phòngghế văn phòngtủ hồ sơ văn phòngkét sắt The One , nội thất trường học, nội thất gia đình,…

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng The One, chúng tôi còn là đơn vị tiên phong về thiết kế nội thất văn phòng tại Cần Thơ, với công nghệ thiết kế 3D chân thực, giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về văn phòng của mình trước khi thi công thực tế.

Hiện nay trên thị trường ĐBSCL nói chung, Cần Thơ nói riêng, đang có rất nhiều cửa hàng bán những sản phẩm kém chất lượng được giới thiệu là sản phẩm chính hãng như trên.

Để tránh việc mua phải hàng kém chất lượng khách hàng hãy đến địa chỉ:

  • Địa chỉ: L12-05 Lạc Long Quân, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ
  • Điện Thoại:

                            – P. bán hàng: 02923 883 504 – 0949 228 669

                            – P. dự án (thiết kế): 0914 003 808 – 0938 222 665.