Nội thất The One - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

05/01/2024 199

Nội thất The One tiếp tục giữ vững vị trí nằm trong TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam nhiều năm. Ngày 17/11/2023, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo Vietnamnet công bố Bảng xếp hạng VNR500 – TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023.

Nội thất The One tiếp tục giữ vững vị trí nằm trong TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam nhiều năm.

Là công ty sản xuất nội thất văn phòng số 1 Việt Nam, Nội thất The One sở hữu hệ thống sản phẩm đa dạng gồm Nội thất văn phòng, nội thất công trình, trường học, nội thất y tế, nội thất gia đình đa dạng, đáp ứng được đầy đủ công năng trong thiết kế, sử dụng theo yêu cầu chủ đầu tư. Công ty đã cung cấp sản phẩm cao cấp vào các công trình trọng điểm Quốc gia như: Bộ Công Thương, Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính,… cũng như các trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, trường Đại học Kinh tế Quốc dân, các công trình như sân vận động Hòa Xuân (Đà Nẵng), Thư viện Hà Nội …và được đánh giá cao bởi chất lượng bền bỉ và mẫu mã đa dạng.

Bảng xếp hạng được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, theo mô hình Fortune 500 và được công bố thường niên từ năm 2007. Theo đó, Nội thất The One (tiền thân là Nội thất Hòa Phát) đã nhiều năm liền nằm trong bảng xếp hạng với nhiều thành tựu trong hơn 28 năm qua. Đặc biệt khi 2 năm 2022, 2023 với nhiều thách thức về kinh tế đã tạo ra áp lực cho cộng đồng doanh nghiệp nói chung, cho ngành nội thất nói riêng.

Nội thất The One (tiền thân là Nội Thất Hòa Phát).

Năm 2023, Nội thất The One tiếp tục nhận được nhiều giải thưởng, khen tặng từ cục Thuế tỉnh Hưng Yên vì đã có thành tích chấp hành tốt chính sách, pháp luật Thuế, chứng nhận Vietnam Value – Thương hiệu Quốc Gia do Bộ Công thương trao tặng, chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn nhiều năm liền … Trong thời gian tới, dự kiến Nội thất The One sẽ tiếp tục phát huy nhiều thế mạnh hơn nữa.

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng The One tại Cần Thơ

Để tham khảo các sản phẩm nội thất văn phòng đạt tiêu chuẩn chất lượng, cũng như mẫu mã đa dạng, quý khách có thể vào trang website nội thất văn phòng The One Cần Thơ:

Website: www.theonecantho.com hoặc www.theonecantho.vn

Với gần 2000 sản phẩm từ bàn văn phòngghế văn phòngtủ hồ sơ văn phòngkét sắt, nội thất trường học, nội thất gia đình,…

Hiện nay trên thị trường ĐBSCL nói chung, Cần Thơ nói riêng, đang có rất nhiều cửa hàng bán những sản phẩm kém chất lượng được giới thiệu là sản phẩm chính hãng như trên.

Để tránh việc mua phải hàng kém chất lượng khách hàng hãy đến địa chỉ:

Để được tư vấn các sản phẩm nội thất văn phòng chính hãng hoặc Quý khách có thể gọi điện vào các số Hotline bên dưới để được tư vấn:

  • Bán hàng: 02923 883 504 – 0949 228 669 – 0914 003 808
  • Dự án : 0938 222 665