Nội thất The One - Tiêu chuẩn nội thất văn phòng

02/12/2023 171

Nội thất The One là công ty sản xuất nội thất văn phòng số 1 Việt Nam, đơn vị cung cấp nội thất vào các công trình trọng điểm Quốc gia như: Bộ công thương, Bộ nội vụ, Bộ tài chính … các trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, trường Đại học Kinh tế Quốc dân, các công trình như sân vận động Hòa Xuân (Đà Nẵng), Thư viện Hà Nội …và được đánh giá cao bởi chất lượng bền đẹp và mẫu mã đa dạng. Với bề dầy kinh nghiệm và sự góp mặt lâu dài trong các công trình, tiêu chuẩn sản phẩm Nội thất The One đã trở thành chuẩn mực cho các công trình quan trọng hiện nay trên khắp cả nước, và được nhiều công ty nội thất phát triển hồ sơ mời thầu học hỏi.

Ghế hội trường The One.

Từ năm 2020 các công trình sử dụng ngân sách nhà nước, việc tổ chức lựa chọn nhà thầu qua mạng được nhà nước đẩy mạnh không chỉ tăng về tỷ lệ mà còn mở rộng về phạm vi, lĩnh vực với việc công khai toàn bộ hồ sơ, các văn bản trong quá trình đấu thầu trên hệ thống mạng Quốc gia. Điều này tạo ra sự minh bạch cao trong công tác đấu thầu, tăng niềm tin và hỗ trợ các nhà thầu trong các dự án quan trọng của Đất nước. Với thế mạnh về kinh nghiệm 28 năm sản xuất và cung cấp sản phẩm vào các dự án, Nội thất The One (tiền thân là Nội thất Hòa Phát) đã và đang góp phần tạo nên tiêu chuẩn cho ngành nội thất khi từng bước nâng cao chất lượng công trình từ khâu thiết kế, lựa chọn nguyên vật liệu sử dụng, công nghệ kỹ thuật sản xuất tạo ra những sản phẩm bền đẹp, tinh tế đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư.

Ngoài các đơn vị cơ quan tổ chức thì các đơn vị thiết kế nội thất văn phòng luôn đánh giá cao các sản phẩm The One về chất lượng cũng như thẩm mỹ khi đưa vào các công trình khách sạn, nghỉ dưỡng,... đặc biệt là các văn phòng làm việc cho các doanh nghiệp tư nhân hoặc nước ngoài.

Nội Thất The One luôn đưa ra các sản phẩm mới với nhiều tính năng ưu việt.

Năng lực sản xuất và tài chính vững mạnh: Có mặt từ năm 1995, Nội thất The One là đơn vị sản xuất nội thất văn phòng với số lượng lên tới hàng triệu sản phẩm mỗi năm, có thể nói trong mỗi gia đình, công trình dự án đều có mặt sản phẩm The One.
Khả năng cung ứng nhanh chóng: Với hệ thống nhà máy tại 2 đầu Nam – Bắc, cùng hệ thống phân phối trải dài khắp 63 tỉnh thành và là cánh tay nối dài cùng Nội thất The One tới các công trình khắp cả nước. Có thể nói, The One đã và đang là đơn vị cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu vào các công trình tại Việt Nam.

Nội Thất The One luôn trong top những doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam ở tất cả các ngành.

Nội thất The One với hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, bài bản được chủ đầu tư đánh giá rất cao trong các dự án chào thầu, điển hình như:

Hệ thống sản phẩm đa dạng: gồm Nội thất văn phòng, nội thất công trình, trường học, nội thất y tế, nội thất gia đình đa dạng, đáp ứng được đầy đủ công năng trong thiết kế, sử dụng theo yêu cầu chủ đầu tư.
Nội thất The One là đơn vị sản xuất tiên phong áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001: 2015, Hệ thống an toàn sức khỏe ISO 45001: 2018 trong sản xuất, nhà xưởng từ năm 2012. Hệ thống tiêu chuẩn sản phẩm của công ty được nghiên cứu thiết kế, chế tạo dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế như JISK, ASTM, EN … và được kiểm nghiệm thường xuyên theo các tiêu chuẩn ngành.

Nội thất The One 28 năm phát triển luôn cam kết và đồng hành là nhà thầu uy tín, minh bạch để phát triển bền vững, đồng hành cùng các công trình, dự án trên cả nước.

Địa chỉ cung cấp ghế công thái học The One tại Cần Thơ

Để tham khảo các sản phẩm nội thất văn phòng đạt tiêu chuẩn chất lượng, cũng như mẫu mã đa dạng, quý khách có thể vào trang website nội thất văn phòng The One Cần Thơ:

Website: www.theonecantho.com hoặc www.theonecantho.vn

Với gần 2000 sản phẩm từ bàn văn phòngghế văn phòngtủ hồ sơ văn phòngkét sắt, nội thất trường học, nội thất gia đình,…

Hiện nay trên thị trường ĐBSCL nói chung, Cần Thơ nói riêng, đang có rất nhiều cửa hàng bán những sản phẩm kém chất lượng được giới thiệu là sản phẩm chính hãng như trên.

Để tránh việc mua phải hàng kém chất lượng khách hàng hãy đến địa chỉ:

Để được tư vấn các sản phẩm nội thất văn phòng chính hãng hoặc Quý khách có thể gọi điện vào các số Hotline bên dưới để được tư vấn:

  • Bán hàng: 02923 883 504 – 0949 228 669 – 0914 003 808
  • Dự án : 0938 222 665