Tủ sắt locker để đồ là một loại tủ lưu trữ đồ cá nhân, thường được sử dụng trong các môi trường công cộng như trường học, văn phòng, trung tâm thể dục thể thao, v.v. Tủ locker của Nội Thất The One (tiền thân là Nội Thất Hòa Phát) được làm bằng sắt sơn tĩnh điện cao cấp và có kích thước khác nhau, cũng như số lượng hộc để phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Tủ sắt locker để đồ là gì?

Tủ sắt locker để đồ là dòng sản phẩm có tên gọi khác là tủ sắt để đồ cá nhân, được sử dụng rất rộng rãi vào nhiều múc đích khác nhau như: Quản lý đồ cá nhân, lưu trữ hồ sơ, tủ treo quần áo cá nhân,…

Cấu tạo của Tủ sắt locker để đồ

Tất cả sản phẩm tủ được Nội Thất The One thiết kế và sản xuất đa số sử dụng tôn dầy 0.7mm sơn tĩnh điện, sử dụng công nghệ và dây chuyền hiện đại CNC gấp mép tăng cường độ cững vững cũng như khả năng chịu lực của các chi tiết tủ.

Tủ locker được thiết kế nhiều ô riêng biệt, mỗi ô được trang bị ổ khóa, móc khóa riêng hoặc sử dụng khóa số.

Dòng tủ sắt locker cao cấp của Nội Thất The One.

Trên từng cánh tủ được đột lỗ thông khí và ô ghi chú thông tin với các dòng tủ khóa số thì có khe cất đồ nhanh mà không vần phải mở cánh tủ.

Ngoài ra tủ còn được trang bị cây treo quần áo, đợt chia để giầy dép đối với các tủ loại lớn.

Ưu điểm và ứng dụng Tủ sắt locker để đồ

Tủ sắt locker để đồ cung cấp không gian lưu trữ cá nhân an toàn cho các vật dụng như quần áo, giày dép, đồ dùng học tập, v.v...Giúp giữ cho khu vực chung gọn gàng, ngăn nắp và chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm tủ locker thường được sử dụng với hai mục đích chính sau:

Sử dụng Tủ sắt locker để lưu trữ hồ sơ

Với các cơ quan doanh nghiệp cần lưu các hồ sơ riêng biệt và được quản lý riêng lẻ thì việc trang bị các tủ sắt locker với số ngăn được sản xuất đa dạng từ 8 ngăn đến 30 ngăn. Do đó, việc lưu trữ hồ sơ sẽ rất tiện dụng.

Dòng tủ sắt locker TU984 có thể dùng để lưu trữ hồ sơ.

Tủ được thiết kế và sản xuất với số lượng ô khách nhau, cùng với việc trang bị các chìa khóa và móc khóa riêng biệt. Giúp cho việc nhiều người sử dụng chung cùng một tủ nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư.

Sử dụng tủ sắt locker để đồ các nhân

Bất kỳ một nhà máy sản xuất nào thì việc trang bị tủ sắt locker đều không thể thiếu, với việc các công nhân đến làm việc thường có các dụng cụ cá nhân để sử dụng trong giờ giải lao được bảo vệ đảm bảo tính cá nhân, cũng như việc quản lý khoa học và dễ dạng hơn.

Hơn nữa, mỗi tủ được trang bị 1 ổ khóa riêng + 1 móc khóa phụ giúp cho việc bảo vệ dụng cụ hay tài sản cá nhân được tốt hơn. Nhất là đối với các trung tâm thương mại, hồ bơi, phòng tập GYM, phòng thay đồ các trung tâm thể dục thế thao,…

Dòng tủ sắt locker TU982 được bố trí ngăn để đồ và thanh treo áo.

Ngoài ra tủ sắt locker còn có các mẫu tủ có trang bị thanh treo đồ và kệ để gầy dép, loại tủ này thường được dùng cho các bệnh viện, phòng thí nghiệm,… những nơi làm việc cần thay đồ bảo hộ, đồng phục, giầy dép,… trước khi vào làm việc. Dòng sản phẩm này cũng được thiết kế và sản xuất với số lượng từ 1 ô tới 3 ô, nhằm đáp ứng phù hợp với nhu cầu làm việc của mỗi đơn vị doanh nghiệp

Các dòng tủ locker của nội thất The One

Hiện tại Nội Thất The One có trên 30 sản phẩm tủ locker với nhiều công năng và số lượng ô khác nhau, nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng phù hợp với doanh nghiệp của khách hàng. Dưới đây là một số dòng tủ locker mà The One đang cung cấp trên thị trường và được khách hàng tin dùng trong thời gian qua:

Tủ sắt Locker TU981 

Tủ sắt Locker TU981 là dùng tủ locker bên trong có thanh treo đồ, hộc để đồ cá nhân, thường được sử dụng cho các phòng thí nghiệm, phòng thay đồ các bệnh viện hoặc các trung tâm nghiên cứu cần thay đồ bảo hộ khi vào làm việc.

Mẫu tủ TU981 được thiết kế lớn có thể treo quần áo và để đồ cá nhân.

Tủ sắt Locker TU982

Dòng tủ sắt lockerTU982 được thiết kế và sản xuất với số lượng ô 2,4 và 6. được trang bị ngăn để đồ, thanh treo quần áo. thường được sử dụng cho các phòng thay đồ với quần áo được gấp gọn.

Tủ sắt Locker TU983

Với các loại tủ sắt locker TU983 được nội thất The One sản xuất với số lượng ô 3,6 và 9. tủ được thiết kế với số lượng ngăn trung bình giúp cho không gian sử dụng rộng rãi hơn.

Tủ sắt Locker TU984

Dòng tủ sắt lowckerTU984 có số lượng ô lần lượt là 4, 8, 12. nhằm đáp ứng cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng sô lượng nhiều ô mà không cần nhiều không gian riêng.

Tủ sắt Locker nhiều ngăn

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng số ngăn tối đa, nội thất The One đã ra dòng sản phẩm tủ sắt locker TU985 và TU986 với số lượng ô là 6, 15, 18, 20, 24 và 30

Tủ sắt locker khóa số

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng đưa ra, nội thất The One đã tung ra thị trường dòng tủ sắt locker khóa số giúp cho việc bảo quản đồ cá nhân bảo mật và hiện đại hơn, kết hợp với màu sắc được sơn nhiều màu tạo điểm nhấn.

Dòng tủ locker khóa số cao cấp của nội thất The One.

Địa chỉ cung cấp Tủ sắt locker để đồ tại Cần Thơ

Tại Cần Thơ, có rất nhiều cửa hàng cũng cấp các sản phẩm tủ locker, tuy nhiên để đảm bảo khách hàng mua được các sản phẩm tủ locker đảm bảo chất lượng, tránh việc mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Quý khách nên lựa chọn sản phẩm tủ locker của những thương hiệu uy tín trên thị trường. Nội thất The One (tiền thân là nội thất Hòa Phát) chúng tôi là đơn vị hàng đầu về các sản phẩm nội thất văn phòng cũng như có thị phần số 1 tại Việt Nam, luôn là thương hiệu trong top 100 doanh nghiệp lớn. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những sản phẩm tốt nhất với nhiều mẫu mã khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng, cùng với giá thành phù hợp.

Tủ locker nhiều ngăn sử dụng.

Quý khách đến địa chỉ bên dưới để tham khảo và trải nghiệm các sản phẩm tủ sắt locker và các sản phẩm nội thất văn phòng khác hoặc có thể vào trang website: www.theonecantho.com hoặc www.theonecantho.vn để tham khảo đầy đủ các sản phẩm hơn.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn chúng tôi còn là đơn vị tiên phong về thiết kế nội thất văn phòng tại Cần Thơ, với công nghệ thiết kế phối cảnh 3D, chúng tối sẽ đưa các sản phẩm của The One vào không gian văn phòng của quý khách, giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về văn phòng của mình trước khi thi công.

  • Địa Chỉ: L12-05 Đường Lạc Long Quân, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ
  • Website: www.theonecantho.com
  • Điện Thoại: 

                       – P. Bán hàng: 02923 883 504 – 0949 228 669 – 0914 003 808

                       – P. Dự án: 0938 222 665.

 Xem bản đồ chỉ đường đến Showroom tại Cần Thơ